logo

Các hành trình quốc tế

background

Trong xu thế toàn cầu hóa, chất lượng cuộc sống được nâng cao ngày càng có nhiều người có nhu cầu xuất ngoại cũng như đi du lịch nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu này, các hãng hàng không ngày càng mở rộng và tăng cường chuyến bay đến các quốc gia trên thế giới, rút ngắn khoảng địa lý để mọi người có thể đi lại dễ dàng hơn.

vé máy bay quốc tế

Khắp Việt Nam hiện đang có 9 sân bay phục vụ các chuyến bay quốc tế đó là sân bay quốc tế Cần Thơ , Đà Nẵng, Cát Bi, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh,  Phú Quốc, Chu Lai, Phú Bài. Tại đây bạn có thể xuất phát đến các thành phố lớn trên thế giới thông qua tấm vé máy bay quốc tế tiện dụng.

Hiện tại, các chuyến bay đi nước ngoài có các hãng hàng không nội địa khai thác như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air. Trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không được nhiều người yêu thích nhất. Hiện tại Vietnam Airlines khai thác các chặng bay tới 50 điểm đến quốc tế, trong đó gồm có các thành phố của: Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và Mỹ. Còn Jetstar Pacific do tham gia mạng bay của Jetstar toàn cầu nên ngoài bay thẳng bạn còn có thể bay nối chuyến đến nhiều nơi hơn. Hiện Jetstar đang phục vụ các chuyến bay tới 59 điểm quốc tế ở các nước: Úc, Campuchia, Fiji, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ. Riêng VietJet Air là hãng hàng không nội địa khai thác ít đường bay quốc tế nhất với 1 đường bay từ Việt Nam đi Bangkok Thái Lan.

Những hành trình quốc tế được nhiều hành khách quan tâm nhất hiện nay là chặng bay từ Hà Nội/TP. HCM đi Bangkok, Singapore, Malaysia, Paris, London, Los Angeles, Viên Chăm, Tokyo, … So với các năm trước giá vé máy bay quốc tế ngày nay cũng giảm ít nhiều, ví dụ như vé máy bay quốc tế đi Mỹ hiện chỉ dao động từ 500 -1200 USD. Giá vé rẻ như vậy bởi vì các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ được các hãng hàng không khai thác khoảng từ 10 đến15 chuyến/ngày.

Ngoài ra, các hành trình từ Việt Nam đến các nước Đông Nam Á luôn có lượng khách lớn nhất trong số các điểm đến quốc tế. Giá vé máy bay TP. HCM đi Bangkok của Vietnam Airlines khoảng 70 USD. Ngoài ra bạn cũng có thể bay của hãng Turkish Airlines có giá vé rẻ hơn là 60 USD, hay vé của VietJet Air chỉ có 52 USD. Riêng các chuyến bay đến Trung Quốc thì mức giá ưu đãi còn cao hơn nữa. Hàng ngày có tới gần 100 chuyến bay từ Việt Nam đi Quảng Châu của các hãng hàng không. Vé máy bay quốc tế từ Hà Nội/Tp.HCM đi Quảng Châu có giá dao động từ 100-300 USD.

Liên hệ với phòng vé Phú Thịnh khi có nhu cầu đi du lịch mọi người nhé! Tấm vé máy bay quốc tế bạn đang cầm có giá rẻ nhất thị trường đấy!