logo

Cơ hội mua vé máy bay đi Vancouver giá hấp dẫn

Vancouver_aerial_view

Phòng vé Phú Thịnh là nơi cung cấp vé máy bay đi Canada chuyên nghiệp sẽ cho bạn cơ hội sở hữu chiếc vé với giá tốt nhất đến thành phố Vancouver tuyệt vời.

Vancouver là thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất được báo chí trên thế giới hết lời ca ngợi và bình chọn. Bạn sẽ có cơ hội tham quan khu phố cổ Gaston với lối kiến trúc vô cùng cuốn hút khi đặt chân đến đây.

Vancouver_aerial_view

Đặc biệt, chiếc đồng hồ độc đáo chạy bằng hơi nước, nằm ở góc hai con đường Cambie và Water là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến thành phố này. Được thiết kế năm 1875, đây là chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới chạy bằng hơi nước. Cứ cách một giờ, hơi nước từ một hệ thống ngầm dưới lòng đất phụt lên trên cột đồng hồ, đi kèm đó là một hồi chuông ngân lên, giống như là tiếng chuông đồng hồ của cung điện. Thật thú vị phải không nào.

Nhiều du khách trên thế giới đến đây chụp ảnh bên cạnh cột đồng hồ làm kỉ niệm rồi kiên nhẫn đứng bên vỉa hè, chờ xem đồng hồ phun hơi nước và nghe tiếng chuông ngân vang, mới hài lòng rồi đi nơi khác. Điều đó đủ thấy chiếc đồng hồ kì lạ này cuốn hút đến mức nào.

Đến với Vancouver, bạn cũng có thể tham quan công viên Stanley. So với các công viên khác thì công viên Stanley không lớn lắm vì diện tích của nó chỉ khoảng 500ha nhưng đây là một trong những công viên nổi tiếng nhất thành phố. Stanley nằm sát khu trung tâm, nên từ Quảng trường Canada ở phía Nam bạn có thể ghé qua công viên vì hai địa danh trên rất gần nhau. Các mặt Bắc, Đông và Tây của công viên được bao bọc bởi biển cả. Đặc biệt nơi đây có cả một khu rừng cây cổ thụ tồn tại từ trước khi thành phố Vancouver ra đời, đến nay vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn. Còn với những ai yêu thích shopping thì khu Metro town, Crystal mall quả thật là một thiên đường. Bạn sẽ tha hồ tham quan và mua sắm đủ các loại mặt hàng tại đây.

Để đến Vancouver bạn có thể đi chuyến bay như sau

Hồ Chi Minh Đến Manila:

Hạng thường (N), Airbus 320 (320)

Khởi hành Đến Thời gian bay
15:30 19:10 2h 40’
  •         Chặng nghỉ(Layover): 3h 20’

Manila Đến San Francisco:

Hạng thường (V), Boeing 777-300 (773)

Khởi hành Đến Thời gian bay
22:30 20:05 12h 35’
  •         Chặng nghỉ(Layover): San Francisco 11h 55’

San Francisc  Đến Vancouver :

Hạng thường (B), Boeing 737-700 (73W)

Khởi hành Đến Thời gian bay
08:00 10:10 2h 10’

Giá vé đã bao gồm thuế và phí: 20,695,100 VND

Phòng vé Phú Thịnh luôn mang đén sự tin cậy nhất, uy tín nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Khi bạn muốn đặt vé máy bay đi Canada, hãy liên hệ ngay với phòng vé An Phú để có được chiếc vé với giá tốt nhất cho chuyến đi tuyệt vời như mong đợi nhé.