logo

Đến Bắc Mỹ nên đi đâu?

5

Mỹ là quốc gia mà bất kỳ một vùng đất nào cũng có những điểm đến du lịch hấp dẫn. Hãy cùng phòng vé Phú Thịnh sở hữu tấm vé máy bay đi đến bắc Mỹ giá rẻ và tham gia vào các tour du lịch khám phá thiên nhiên, du lịch mạo hiểm và những lễ hội sôi động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở Bắc Mỹ.

  1. Thung lũng Monument

Khung cảnh ở thung lũng Monument đã được bầu chọn là một trong 27 cảnh tượng đẹp nhất Trái Đất. Thung lũng Monument là một khu vực thuộc cao nguyên Colorado, Hoa Kỳ. Nó được đặc trưng bởi những cụm núi đá sa thạch lớn, cao hơn nền thung lũng 300 mét. Đây là một thung lũng gồm rất nhiều các vách đá sa thạch lớn, màu đỏ rực rỡ. Monument từng là ngoại cảnh cho nhiều bộ phim cao bồi Mỹ và là nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều tác phẩm thi ca, văn học Mỹ.

1

  1. Vườn quốc gia Redwood

Nằm sát bờ biển Thái Bình Dương, vườn quốc gia Redwood là một khu rừng nguyên sinh ở bang California, Hoa Kỳ. Cả khu rừng có diện tích là 53.412 ha, nằm toàn bộ ở Del Norte và Humboldt. Điều đặc biệt là cây Hyperion nằm ở vườn quốc gia này đã được công nhận là cây cao nhất thế giới. Cây cao hơn 115m và được phát hiện vào năm 2006. Đến thăm khu rừng này, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ và rộng lớn.

2

  1. Chợ Pike Place

Chợ Pike Place hay còn gọi là chợ đường Pike được coi là linh hồn của Seattle. Những người bán cá tại đây luôn sống và làm việc với niềm say mê tột độ, tận tụy và hết lòng vì khách hàng. Chợ bán đủ thứ từ nông phẩm, hải sản cho đến nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác. Khu chợ này chính là nơi khơi nguồn ý tưởng cho bộ sách “Triết lý chợ cá cho cuộc sống” – một tác phẩm từng 3 năm liền là sách bán chạy nhất Hoa Kỳ và được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

3

  1. Thành phố Savannah

Được biết đến như là thành phố của những công viên, bởi với diện tích khá nhỏ nhưng Savannah có tới 21 công viên. Mỗi công viên đều có một tượng đài, một bảng lịch sử và những cây sồi to bao quanh rất dễ thương. Tuy nhiên, có lẽ đặc biệt nhất là công viên Forsyth – công viên rộng nhất và có bồn phun nước theo kiểu bồn nước hai tầng như ở quảng trường Concorde, Pháp. Công viên này còn đặc biệt ở chỗ có một khu vực chỉ toàn trồng các loài hoa có hương thơm, để dành cho những người khiếm thị đến và thưởng thức hoa nở theo mùa.

4

  1. Hồ Crater

Hồ Crater gắn liền với những truyền thuyết về cuộc giao chiến giữa hai vị thần. Hồ Crater nằm ở vùng trung tâm phía Nam của tiểu bang Oregon, Mỹ với có hai hòn đảo chính: đảo Wizard (đảo Phù thủy) và đảo nhỏ hơn là Phantom Ship (Con tàu ma). Hai hòn đảo này là điểm ghé chân cho những ai tham gia tour du lịch bằng thuyền. Với vẻ đẹp mê hồn và được bao bọc bởi những truyền thuyết thần bí, hồ Crater ngày càng thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

5

Liên hệ với phòng vé Phú Thịnh để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và biết thêm thông tin chi tiết mọi người nhé. Chuyến du lịch đến xứ sở cờ hoa sẽ mang đến cho bạn nhiều kỹ niệm đáng nhớ trong đời.