logo

Đến Koh Lipe chơi trò ngụp lặn bằng ống thở

snorkeling

Ngoài những ngôi chùa nổi tiếng Thái Lan còn sở hữu nhiều hòn đảo xinh đẹp, trong đó đảo Koh Lipe có phong cảnh tuyệt vời nhất. Nước biển Koh Lipe xanh trong rất phù hợp cho những người đam mê lặn biển. Hãy cùng Phú Thịnh Travel đến Koh Lipe để chơi trò ngụp lặn bằng ống thở nào.

koh-lipe-1-of-1-10

Đảo Koh Lipe nằm cách bờ biển Thái Lan 70 km về phía Tây Nam. Để đến được đây bạn có đi thuyền của dân địa phương hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng các du thuyền. Vùng biển quanh đảo Koh Lipe rất nông, nước biển trong, nhiều san hô và cá bơi lội. Nếu bạn là người thích bơi lội thì tại sao lại không đến đây ngay bởi mùa này nước  biển xanh lắm.

Koh-Lipe-6577-1392879991

Bạn nên chuẩn bị một bộ đồ lặn, chân vịt, mắt kính và một ống thở. Bạn sẽ có thể lặn sâu xuống nước chừng được 10 phút, rồi lại ngoi lên mặt nước, nạp không khi trước khi lặn tiếp. Bạn có thể nô đùa cùng đàn cá, bắt sò hoặc ngắm rạn san hô tuyệt đẹp.

snorkel_xelha

Người ta vẫn thường chọn tắm biển ở đảo Koh Lipe vào buổi sáng khi ánh sáng nhuộm cả vùng biển trong thành một thức màu huyền ảo. Bãi cát trắng trãi dài làm mát chân du khách, gió quyện vào ôm ấp vỗ về. Phú Thịnh chỉ có thể nói rằng cảnh đẹp ở đây yên bình tựa như tranh vẽ.

snorkeling

Để tận hưởng không gian ở đây bạn nên thuê những ngôi nhà kiểu Đông Nam Á để nghỉ dưỡng. Nhà được xây dựng bằng gỗ và lá cây vùng nhiệt đới, trống hươ trống hoắc 4 phía để gió lùa vào mát mẻ. Nếu không quen bạn có thể kéo những chiếc rèm xuống để chắn gió. Nếu bạn đi cùng với người yêu thì hãy cùng nhau ăn tối dưới ánh nến lãng mạn trong ngôi nhà đầy gió này.

1400224684-18

Dạo bước trên bãi biển bạn dễ dàng bắt gặp những cặp đôi hôn nhau, những bữa tối lãng mạn hay một vài lễ cưới. Người dân địa phương ở đây rất thân thiện vì vậy bạn có thể là vị khách trong những bữa tiệc ngoài trời.

Để có cuộc sống tiện nghi hơn bạn có thể vào thuê các khách sạn ở gần bãi biển. Hãy cho phép bản thân mình đón ánh bình minh trong không gian ngập gió. Nhấp một ngụm cà phê nóng để xóa tan hết mọi ưu phiền. Những khách sạn ở đây có phục vụ những đĩa nhạc nhẹ, bạn có thể thuê nó để kỳ nghỉ của mình trở nên thư thái hơn.

Nhanh chân lên nhé, Koh Lipe đang chờ đón bạn!