logo

Đến Pháp với Air France

vé máy bay Air France

Air France là hãng hàng không quốc gia Pháp, được nhiều người yêu thích bởi chất lượng phục vụ tuyệt đỉnh. Bạn đã bao giờ sử dụng hãng hàng không này chưa? Liên hệ với phòng vé Phú Thịnh để sở hữu tấm vé máy bay Air France giá rẻ nhất thị trường nhé!

vé máy bay Air France

Có trụ sở tại Tremblay-en-France Air France là một trong những hãng hàng không uy tín nhất thế giới. Air France có khoảng 387 chiếc máy bay, tuổi đời trung bình của đội bay khoảng 9.3 tuổi. Phi đội bay của Air France gồm có Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400 … Đây là những loại máy bay đắt tiền và có phản lực mạnh, có thể rút ngắn thời gian của hành trình đi hay về.

Air France có những quy định hành lý mang theo đối với hành khách của mình. Đối với khách hàng đuợc tính theo kiện, trọng lượng hành lý dao động từ 23kg – 32kg. Đặc biệt với hành khách có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg. Với sự ưu ái này nhiều người thích sử dụng Air France bởi có thể mang được nhiều đồ đạt.

Hiện nay hãng Air France khai thác 35 điểm đến tại Pháp và 164 điểm đến tại 93 quốc gia. Trung tâm toàn cầu của hãng là Sân bay Charles Paris de Gaulle, với sân bay Paris Orly, Lyon-Saint Exupéry, MarseilleProvenceAirport, ToulouseBlagnacAirport, và Nice Côte d’Azur sân bay phục vụ như là trung tâm thứ hai. Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á  và khu vực Tây Á. Hầu như Airfrance lines phục vụ rất nhiều tuyến bay trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air France khai thác đường bay tới và đi từ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Từ hai sân bay quốc tế này bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng Air France tới bất cứ nơi nào bạn muốn như Paris, Vienna, Toronto, London, Los Angeles, San Francisco, …

Nếu bạn đang có ý định đến Pháp thì còn chần chừ gì nữa, tại sao lại không nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay Air France giá rẻ nhất thị trường để chu du nước Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung. Gọi ngay cho đội ngũ nhân viên Phú Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ mọi người nhé!