logo

Đến với hòn đảo hai chữ P song sinh

Phiphi01

Nếu Cu Ba là đất nước có hình con cá sấu, Italia có hình chiếc ủng thì Thái Lan lại sở hữu một hòn đảo dặc biệt có hai chữ P song sinh. Đã bao giờ bạn biết đến đảo Koh Phi Phi chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Phú Thịnh Travel đến đây khám phá nhé, chuyến du lịch Thái Lan của bạn sẽ trở nên đặt biệt khi bạn đến Koh Phi Phi đấy.

dao-phi-phi

Nằm cách Phuket hơn một giờ đi thuyền, Koh Phi Phi vẫn giữ cho mình vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ như tạo hóa đã ban tặng. Nhìn từ trên cao nhìn xuống theo hướng Nam bạn sẽ thấy Phi Phi có hai hòn đảo giống hệt 2 chữ P là Phi Phi Don và Phi Phi Leh. Để dễ gọi và dễ nhớ người ta gọi thiên đường này là PP hay là Phi Phi cho gần gũi thân tình.

DSC03731

Dù giống nhau về hình dáng nhưng hai hòn đảo con này lại khác nhau hoàn toàn. Trong khi Phi Phi Don được bao bọc bởi những bờ cát trắng tinh, dài tít tắp thì Phi Phi Leh lại gai góc với những rặng núi đá, hang động bí hiểm. Chính sự khác biệt này sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng khi vừa tắm biển, lặn san hô vừa có thể leo núi, thám hiểm hang động. Đến với Phi Phi người ta vẫn cứ ngỡ ngàng  với vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng.

Snorkeling-Butang-Island-4961-1392879991

Với vẻ đẹp độc đáo của mình, Phi Phi là bối cảnh chính của hai bộ phim đình đám The Man With Golden Gun và The Beach. Nước biển xanh trong, núi đồi trùng điệp đã của Phi Phi đã tạo nên những bộ phim để đời.

Du_lich_PATTAYA-–-DAO-CORAL-(-An-sang,-trua,-chieu-)_3

Đến đây bạn nên dạo biển về đêm, dong thuyền đi câu mực và thưởng thức nền ẩm thực tuyệt vời. Nếu muốn tắm biển và lặn ngắm san hô bạn nên đến bãi biển Tam Viking hoặc Pileh, nước biển xanh trong và bờ cát dài sẽ giúp bạn thư giãn. Phú Thịnh tin chắc rằng, chuyến du lịch Thái Lan của bạn sẽ cực kỳ thú vị và ý nghĩa.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Thái Lan chưa? Hãy gọi cho Phú Thịnh Travel để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sắp xếp lịch trình cho bạn nhé!