logo

Du lịch Thái Lan ngắm quả cầu rơi cao nhất thế giới

du-lich-thai-lan-ngam-qua-cau-roi-cao-nhat-gioi

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chuyến đi phù hợp cho dịp nghỉ lễ Tết dương lịch sắp đến mà phân vân không biết chọn nơi đâu.  Hãy cùng Phú Thịnh Travel du lịch Thái Lan để ngắm quả cầu rơi cao nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng đổi gió dịp du lịch đầu năm mới này chưa?

Tổng cục du lịch Thái Lan bật mí với khách du lịch toàn thế giới rằng, vào ngày cuối cùng của năm 2014 tức ngày 31 tháng 12, quả cầu to hơn 2m sẽ rơi ở độ cao 15m trên đỉnh Nhà hàng ngoài trời cao nhất thế giới Sirocco, khu nghỉ dưỡng Lebua Bangkok. Sự kiện tuyệt vời này sẽ một lần nữa đưa thủ đô của Thái Lan vào bản đồ đón giao thừa của thế giới.

du-lich-thai-lan-ngam-qua-cau-roi-cao-nhat-gioi

Với ánh sáng lấp lánh và trang trí đẹp mắt quả cầu này có thể được nhìn thấy trong khoảng bán kính hơn 2 km trong thành phố.  Quả cầu sẽ nằm đạt độ cao 265m trên không trung và rơi lơ lửng giữa màn đêm huyền ảo. Và giờ đây quả cầu này trở thành biểu tượng dễ nhận thấy nhất ở Bangkok. Vì vậy mà vào thời điểm này, khách du lịch Thái Lan đã đặt kín phòng ở Bangkok.

Ngoài việc thưởng thức những quang cảnh đẹp nhất trong đêm giao thừa ở Bangkok, việc ngồi trên tầng cao nhất của tòa nhà sẽ đem đến cho bạn cảm giác tuyệt vời. Với đẵng cấp 5 sao của nhà hàng bạn sẽ được thiết đãi các món hải sản tuyệt hảo, thưởng thức rượu sâm banh và nghe nhạc. Khu nghỉ dưỡng Lebua, Deepak Ohri là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới đấy mọi người ạ.

Theo các chuyên gia du lịch tiết lộ, các nhà hàng và quán bar tại Tower Club của Lebua đều đã công bố thực đơn độc quyền chỉ có trong đêm Giao thừa. Ví như, đầu bếp Gonzalo Ruiz của Sirocco – với thực đơn ẩm thực Địa Trung Hải, đầu bếp Sam Pang ở Breeze, với thực đơn “gương mặt mới của ẩm thực châu Á” hay cặp đầu bếp sinh đôi lừng danh của Đức Thomas và Mathias Sühring sẽ phục vụ một thực đơn đặc biệt gồm 9 món châu Âu cổ điển và thức uống nhẹ nhàng.

Bảng giá về bữa tối đêm giao thừa cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Chi phí bữa ăn tối tại Sirocco là khoảng 676 USD; tại Breeze 738 USD; tại Mezzaluna khoảng 800 USD và khoảng 553 USD tại Distil. Giá áp dụng cho một người, không bao gồm thuế và tiền típ.

Khu nghỉ dưỡng của Lebua bao gồm một chuỗi các khách sạn, nhà hàng xa xỉ nhất Bangkok, bao gồm Sirocco, nhà hàng ngoài trời cao nhất thế giới. Hãy đến đây một lần trong đời để cảm nhận được chất lượng nhà hàng của năm do Giải thưởng Bạch kim Châu Á bình chọn. Đây cũng là 10 nhà hàng hàng đầu thế giới do Tạp chí USA Today tôn vinh. Hãy đến và tự cảm nhận.

Để chuyến du lịch Thái Lan của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy liên hệ và đặt vé máy bay ngay tại Phú Thịnh Travel mọi người nhé!