logo

Du lịch và giảm béo tại sao không?

sexy2

Chẳng ai có thể tin đi du lịch có thể giảm cân vậy mà Thái Lan có gói du lịch như vậy đó. Vừa đi chơi vừa có eo thon dáng chuẩn ai mà chẳng thích. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng Phú Thịnh Travel vi vu đến Thái Lan nào.

muay3

Thái Lan có môn võ truyền thống Muay có tác dụng tốt cho thể hình và sức khỏe, vì vậy mà các nhà làm dịch vụ đã biến các lò luyện võ thành địa điểm lui tới của khách du lịch. Với giá 100 USD mỗi tuần bạn sẽ có huấn luyện viên riêng để hướng dẫn môn võ thuật này.

muay2

Muay là môn võ cổ truyền và hiện diện từ 1500 năm trước dùng để rèn luyện xương cốt và chiến đấu với địch. Người chơi được trang bị bao tay để tăng lực các cú đấm, trong quá trình thi đấm bạn phải đấm, đá hạ gục đối phương. Do di chuyển và vận động liên tục nên người chơi tiêu hao năng lượng rất nhiều. Nếu bạn chưa quen thì đây là một môn thể thao mệt đứt hơi đấy.

1354088344-the-thao-muay-thai-1

Trước khi thi đấu chính thức bạn sẽ được huấn luyện viên cho khởi động bằng các màn đi bộ, luyện cơ hay thể dục nhịp điệu. Chúng sẽ giúp cơ thể bạn nóng dần lên, cơ khớp được vận động kỹ trước khi xuất chiêu những cú đá dẻo dai tốn sức.

sexy2

Để việc giảm cân có hiệu quả bạn phải thật sự kiên trì. Dưới cái nóng 400C bạn phải tập luyện liên tục và không được bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhiều người cho rằng môi trường tập luyện hà khắc này chẳng khác gì trong quân đội.

muay4

Ông Will Elliot, giám đốc lò võ Tiger Muay cho biết: “Có nhiều người bay cả nửa vòng trái đất để đến tập võ ở Thái Lan. Sau một tháng tập luyện có người đã giảm gần 50kg. Sau khi học thuộc các thế võ bạn có thể về tập luyện ở nhà để tiếp chặng đường giảm cân.

Bạn đã chuẩn bị xong hành trang chưa hãy cùng Phú Thịnh đi du lịch Thái Lan nào. Du lịch và giảm cân, một mũi tên bắn trúng hai đích vậy rồi còn gì. Đi ngay kẻo lỡ mọi người nhé!