logo

Nếm món ngon ở New York

New York vốn nổi tiếng là thành phố đắt đỏ, tuy nhiên nơi này vẫn có rất nhiều tiệm ăn, món ăn ngon miệng với mức giá vô cùng dễ chịu. Chu du New York với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mua tại phòng vé máy bay đi Mỹ Phú Thịnh nhé. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những món ngon nhất định phải ăn khi đến New York.

  1. Pizza nóng hổi của tiệm Artichoke Basille’s

Ít ai ngờ rằng đến New York lại ăn pizza nhưng thật sự bánh ở đây ngon tuyệt cú mèo. Bánh ở đây không rẻ, từ $4 đến $5/ miếng lớn tuy nhiên bạn sẽ không thể phàn nàn bởi thực sự vị ngon của bánh xứng đáng đến từng xu”.

1

  1. Ngô Mỹ nướng của Habana Cafe

Món ngô hấp dẫn có giá $3/ chiếc được ăn kèm với mayo, pho mát cotja, bột ớt và chanh. Món ăn này của tiệm ngon đến nỗi một thực khách tên Sarah Donahue đã phải vượt qua bão tuyết để mua một vài chiếc.

2

  1. Bánh bao và bánh pancake mè ở Prosperity Dumpling

Đây là nơi bạn có thể ăn thoả thích mà không phải lo về giá vì mọi thứ trên menu giá đều chỉ dưới $10. Bánh bao ở đây có giá $1/ 4 chiếc, còn bánh pancake mè là $1,25/ chiếc. Bởi thế nên dù cửa hàng khá chật chội nhưng vẫn đông khách.

3

  1. Bánh pie ở Steve’s Authentic Key Lime Pies

Món bánh này là bánh pie chanh đông lạnh và được bao một lớp vỏ chocolate đắng ở ngoài. Sự kết hợp hài hòa của vị chua, ngọt, đắng khiến món bánh ngon khó chối từ. Món bánh này có giá $6.

4

  1. Bánh Doughnut cực ngon của tiệm Doughnut Plant

Với giá bánh từ $3 đến $3,50/ chiếc, tiệm doughnut được coi là nơi bán các loại doughnut ngon nhất Mahattan. Đặc biệt là bánh chocolate và bánh cafe.

5

  1. Bánh bagel của Brooklyn Bagel

Cửa tiệm này chuyên bán món bánh mì tròn (bagel) và được ăn kèm với rất nhiều loại nhân như trứng, thịt xông khói, pho mai, kem pho mai… Với giá $7- $8 / chiếc (khoảng 150 ngàn đến 170 ngàn), đây là nơi rất thích hợp để ăn nhẹ trong buổi đi chơi.

6

  1. Bánh kẹp thịt nướng ở Momofuku Noodle Bar

Thịt lợn được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới rồi cắt thành miếng lớn, kẹp trong phần vỏ giống như bánh bao sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Món bánh này có giá $10/ 2 chiếc (khoảng 100 ngàn/ chiếc).

7

  1. Bánh phô mai caramen của tiệm Eileen’s Special Cheesecake

Loại bánh phô mai caramen không chỉ ngon mà còn có cỡ mini với mức giá rất dễ chịu chỉ $3,75/ chiếc, tương đương gần 80 ngàn đồng.

8

  1. Kem tuyết ở tiệm Snowdays Shavery

Món kem tuyết ở tiệm này không chỉ ngon mà các đồ ăn kèm cũng rất đa dạng như bánh oreo hay quả việt quất. Tùy theo size mà kem của tiệm có giá từ $5-$8.

9

10. Shackburger ở tiệm Shake Shack

Burger ở tiệm Shake Shack không phải là rẻ nhất món khoai tây cắt hình lượn sóng chiên hấp dẫn và hamburger hấp dẫn của tiệm lại chinh phục rất nhiều thực khách. Một phần bánh này có giá $5,19.