logo

Vé máy bay Delta Air Lines

Vé máy bay Delta Air Lines

Delta Air Lines là hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở tại thành phố Atlanta, Georgia. Đây là hãng hãng hàng không chuyên cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean; và là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi. Nếu yêu thích hãng hàng không này nhanh tay mua ngay vé máy bay Delta Air Lines giá rẻ tại phòng vé Phú Thịnh.

Vé máy bay Delta Air Lines

Delta Air Lines có 4 trạm trung chuyển chính đó là Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Sân bay quốc tế Thành phố SaltLake, Sân bay quốc tế Cincinnati, Sân bay quốc tế John F. Kennedy. Delta Airlines là hãng hàng không cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean; và là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Hàng năm Delta Air Lines phục vụ hơn 180 triệu hành và được mệnh danh là hãng hàng không của năm. Delta Air Lines sở hữu một đội bay hùng hậu 770 chiếc, với tuổi đời trung bình là 15,8 năm. Delta Airlines có hơn 379 điểm đến trên 66 quốc gia trên 6 châu lục. Delta Airlines thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày cùng với các đối tác liên minh trên toàn thế giới.

Delta Air Lines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi hành khách không được mang hành lý xách tay quá 7kg, kích thước 56x36x23cm. Hành lý ký gửi hạng phổ thông không vượt quá 23kg, và hạng thương gia không vượt quá 32kg.

Hiện nay, Delta Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ các điểm đến này, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angeles, Detroit, Salt Lake city, Portland, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York… Trong đó vé máy bay TP HCM đi New York có giá vé khoảng 2700 USD. Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles có giá vé khoảng 3184 USD. Vé máy bay TP HCM đi San Francisco có giá vé khoảng 2484 USD. Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ. Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé và hạng ghế ngồi mọi người nhé!

Để mua được vé máy bay Delta Air Lines giá rẻ liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh. Với chất lượng phục vụ đẳng cấp, Phú Thịnh tin quý khách sẽ hài lòng.