logo

Vé máy bay đi Athens giá rẻ

Nếu bạn từng đọc truyền thuyết của Hy Lạp sẽ biết Athens là thành phố của những vị thần. Với vẻ đẹp cổ kính và sở hữu nhiều công trình kiến trúc bậc nhất  của nhân loại, đây được xem là cái rốn của vũ trụ.Tại Việt Nam, trong tất cả các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Athens, hãng hàng không chất lượng 5 sao Etihad Airways đang cung cấp vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Athens giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Athens giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay đi Athens giá rẻ bạn hãy nhấc máy gọi đến hotline (08) 38 457 409 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh cung cấp thông tin, lịch trình và lựa chọn giúp bạn tấm vé đi Athens phù hợp nhất.

Trong ngày, chuyến bay sớm nhất đến Athens khởi hành vào lúc 15:20. Do đường bay dài nên máy bay cần quá cảnh tại Kuala Lumpur và Adbu Dhabi để tiếp nhiên liệu trước khi bay đến Athens. Tổng hành trình bay và nghỉ chân lên đến gần 20 tiếng.

Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Athens giá rẻ được Etihad Airways bán với giá cạnh tranh là 12.700.000 đồng bao gồm cả thuế, phí sân bay. Giá vé tùy theo hạng  và liên tục thay đổi, càng sát ngày bay giá vé càng đắt. Bạn nên mua tại phòng vé Phú Thịnh, đại lý chính thức của hãng hàng không Etihad Airways tại Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi.

Là thành phố của truyền thuyết và những vị thần nên Athens sở hữu rất nhiều ngôi đền nổi tiếng. Bạn nhất định phải ghé vào đền Parthénon ngôi đền đẹp và quyền lực nhất Hy Lạp. Nơi đây thờ nữ thần Athéna con gái của thần Zeus và là một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại. Ngôi đền thứ hai bạn nên đến là Erechtheion nơi được đưmệnh danh là “Khán đài của các nữ Caryatide”.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Athens giá rẻ tại phòng vé Phú Thịnh để khám phá thành phố cổ kính nhất Hy Lạp. Phú Thịnh sẽ tư vấn và giúp bạn sắp xếp hành trình để có được một chuyến đi tiết kiệm, an toàn và thú vị nhất.