logo

Vé máy bay đi Berlin

ve may bay di Berlin

Berlin là thủ đô của Cộng hòa Liên bang Đức. Nơi mà bạn không thể tưởng tượng được rằng khoảng 1/3 diện tích của thành phố là rừng, công viên, vườn, sông và hồ, do đó thành phố này luôn có một bầu không khí trong lành. Hãy nhanh tay sở hữu ngay vé máy bay đi Berlin tại phòng vé Phú Thịnh để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ve may bay di Berlin

Theo đó, giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Berlin chỉ còn 21.000.000 VNĐ đã bao gồm phí thuế sân bay. Giá vé này là vé khứ hồi dành cho người lớn với hạng vé Economy. Với chất lượng phụ vụ đẳng cấp 5 sao, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với chuyến bay đến thủ đô của nước Đức.

Giá vé này chỉ hợp lệ khi được cung cấp bởi hãng hàng không Qatar Airways, bạn có thể mua vé máy bay tại các đại lý chính hãng để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ book vé.

Với hơn 3,45 triệu dân, Berlin là thành phố lớn nhất tại nước Đức. Tính trong Liên minh Châu Âu, Berlin là thành phố lớn thứ hai, sau Luân Đôn.  Theo các cuộc điều tra xã hội học, Berlin thu hút người dân của  hơn 190 quốc gia khác trên thế giới về đây làm ăn, sinh sống. Vì vậy mà nền văn hóa nơi đây rất đa dạng, phong phú.

Berlin nằm ở phía Đông Bắc nước Đức và được bao quanh bởi tiểu bang Brandenburg. Berlin cách biên giới với Ba Lan 70 km. Do nằm trong vùng Đồng bằng Châu Âu, Berlin bị ảnh hưởng bởi khí hậu ôn đới theo mùa. Bạn cần phải chú ý các vấn đề về thời tiết khi đi du lịch Berlin nhé!

Để chuyến bay đến Berlin được thuận tiện và dễ dàng bạn hãy mua ngay vé máy bay của hãng hàng không chất lượng 5 sao Qatar Airways tại phòng vé Phú Thịnh.