logo

Vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia ve may bay di Campuchia

Là đất nước láng giềng với Việt Nam, Campuchia là một điểm đến lý tưởng cho những du khách thích du lịch tâm linh và đam mê khám phá các nền văn hóa Đông Nam Á. Bởi đây là một đất nước nổi tiếng với văn hóa Khrme và nhiều công trình chùa tháp đặc sắc. Nơi mà bạn có thể thoải  mái khám phá mà không phải lo lắng về chi phí bởi dịch vụ ở đây khá rẻ. Nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Campuchia tại phòng vé Phú Thịnh để có được chuyến du lịch thật tiết kiệm.

Vé máy bay đi Campuchia ve may bay di Campuchia

Các chuyến bay từ Việt Nam đi Campuchia hiện đang được nhiều hãng hàng không khai thác với hơn 30 chuyến bay/ngày. Các chuyến bay sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phnom Penh – cách trung tâm thủ đô Phnom Penh 7 km về phía tây. Để quý khách tiện theo dõi, nhân viên phòng vé Phú Thịnh đã thống kê bảng giá vé sau:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
 Vé máy bay Hà Nội đi Phnom Penh Cambodia Angkor AirVietnam Airlines

Thai Airways

190190

205

 Vé máy bay TP. HCM đi Phnom Penh Cambodia Angkor AirJetstar Asia

Qatar Airways

Vietnam Airlines

110129

115

110

 

Giá vé trên là vé máy bay một chiều đã bao gồm phí thuế mọi người nhé. Giá có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt, đặt càng sớm vé càng rẻ đó là bí quyết mà Phú Thịnh muốn chia sẻ với các bạn.

Campuchia có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Phnom Penh, Siem Reap, Sihanouk , Rattanakhri nổi tiếng với Wat Phnom hay còn gọi là Chùa Núi hay chùa bà Pênh, Tượng đài độc lập Phnom penh, Bảo tàng diệt chủng Toul Sleng Chính vì vậy bạn đừng bỏ  lỡ khi du lịch Campuchia nhé.

Với chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh, hệ thống và đội ngũ nhân viên của phòng vé Phú Thịnh sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Campuchia giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để  có được tấm vé máy bay ưng ý nhất.