logo

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

VE MAY BAY DI HAN QUOC GIA RE

Đại lý Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở kim chi hấp dẫn bước chân du khách bởi cảnh đẹp và con người thân thiện. Chính vì vậy mà bất kể mùa nào trong năm, du khách tập phương đều nô nức đến vùng đất xinh đẹp này. Nếu muốn tận mắt ngắm nhìn Hàn Quốc, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ mua tại phòng Phú Thịnh Travel.

ve may bay di han quoc gia re

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc hay còn gọi là Đại Hàn Dân Quốc hay Nam Triều Tiên là một quốc gia Đông Á, nằm ở nửa phía nam bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp biển Nhật Bản, phía Nam giáp với Biển Đông.

Để đến được đất nước xinh đẹp này, hành khách có thể mua vé máy bay và khởi hành tại hai sân bay quốc tế lướn nhất cả nước đó là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay sẽ đưa bạn cập bến một trong 7 sân bay chính của Hàn Quốc đó là Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul, Sân bay Quốc tế Gimbae – Busan, Sân bay Quốc tế Jeju, Sân bay Quốc tế Gimpo, Sân bay Daegu. Bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Hàn Quốc của một trong các hãng hàng không uy tín như: China Eastern Airlines, Dragon Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… Tùy mỗi hàng hàng không mà giá và chất lượng phục vụ khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé (USD)

Hà Nội – Seoul

Asiana Airlines

Malaysia Airlines

Vietnam Airlines

400

310

360

TP HCM – Seoul

Korean Air

Vietnam Airlines

Asiana Airlines

345

280

300

Hà Nội – Busan

Cathay Pacific Airlines

Dragon Air

Vietnam Airlines

329

329

360

TP HCM – Busan

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

207

370

Hà Nội – Jeju

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

329

329

TP HCM – Jeju

Vietnam Airlines

China Eastern Airlines

286

207

 

Đây là giá một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ mọi người nhé. Để mua được tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, hãy liên hệ ngay với phòng vé Phú Thịnh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Với hệ thống book tự động, bạn chỉ mất khoảng 5 phút là sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ trên tay. Ngoài chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, phòng vé Phú Thịnh còn có dịch vụ đưa đón ra sân bay, hỗ trợ xin visa đi Hàn Quốc. Liên hệ với phòng Phú Thịnh ngay mọi người nhé!