logo

Vé máy bay đi Manchester giá rẻ nhất thị trường

Vé máy bay đi Manchester

Manchester là thủ phủ miền Bắc nước Anh. Đây là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục, thương mại và được xem như  là thành phố lớn thứ 2 của vương quốc rộng lớn này. Hãy mua ngay tấm vé máy bay đi Manchester tại phòng vé Phú Thịnh để khám phá quê hương của các đội bóng lừng danh nhất thế giới.

Vé máy bay đi Manchester

Có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Manchester để quý khách có thể thaoir mái lựa chọn. Hiện tại, giá vé máy bay đi Manchester chỉ còn 22.900.000 VNĐ đã bao gồm phí thuế sân bay. Giá vé này là vé khứ hồi dành cho người lớn với hạng vé Economy. Với chất lượng phụ vụ đẳng cấp 5 sao của hãng hàng không Qatar Airways, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với chuyến bay đến thủ phủ miền Bắc nước Anh này.

Manchester là thành phố này nổi tiếng trong lịch sử bởi đây là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới với vai trò trung tâm của nó trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Đây là một đô thị với cấp thành phố của Vương quốc Anh. Nội thành thành phố có 441.200 dân nhưng Vùng đô thị Đại Manchester thì có dân số 2.240.230 dân. khiến nó là thành phố lớn thứ 3 của Anh, xếp sau Vùng đô thị Đại London và khu vực đô thị Tây Trung bộ Anh.

Manchester nổi tiếng với thể thao, là thành phố chủ nhà của Manchester City và Manchester United và tổ chức Thế vận hội của Khối thịnh vượng chung năm 2002. Cần lưu ý rằng, Manchester United nằm trong Vùng đô thị Đại Manchester chứ không thuộc trong nội thành thành phố Manchester mà thuộc quận Trafford. Nhưng đây là câu lạc bộ bóng đá lớn nhất của thành phố và là câu lạc bộ thành công nhất của thành phố này trong các giải thi đấu của cúp bóng đá châu Âu và Anh.

Để chuyến đi đến Manchester được thuận tiện và dễ dàng bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Manchester tại phòng vé Phú Thịnh mọi người nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch ý nghĩa và thuận tiện nhất.