logo

Vé máy bay đi Nhật Bản

vé máy bay đi Nhật

VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT BẢN

Nhật Bản được  ví như chiếc xương sườn nối liền 2 đại lục Châu Âu – Châu Á.  Xứ sở Hoa anh đào hấp dẫn bước chân du khách gần xa bởi vẻ đẹp đậm chất phương đông và nhịp sống nghiêm túc đến không ngờ. Ngoài ra, Nhật Bản còn có nền văn hóa đặc sắc, một đất nước công nghiệp nhưng vẫn giữ được truyền thống đậm nét. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch và khám phá sắp tới của bạn. Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Nhật Bản tại phòng Phú Thịnh để khám phá xứ sở mặt trời mọc nào.

vé máy bay đi Nhật Bản

vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Bởi vì vậy có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến đây. Hiện tại ở Nhật Bản có 96 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là: Sân bay quốc tế Narita; Sân bay  quốc tế Kansai; Sân bay quốc tế Tokyo; Sân bay Chitose; Sân bay Fukuoka.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế khai thác chuyến bay đi Nhật Bản đó là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Để dễ dàng nắm bắt thông tin và lịch trình bạn, hãng hàng không, giá vé bạn có thể tham khảo bảng sau:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội – Tokyo Singapore AirlinesVietnam Airlines 350450
Hồ Chí Minh  – Tokyo Singapore AirlinesVietnam AirlinesPhilippines Airlines 300400490

Đây là giá một chiều đã bao gồm phí thuế mọi người nhé. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết.

Nhật Bản có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như núi Phú Sĩ, tháp Tokyo, Tokyo Dome, Khu Phố Shibuya, Công viên Yoyogi, Công viên Showwa Kinen, Núi Takao, Khu phố Harajuku, suối nước nóng Shimizu-yu, cung điện hoàng gia Kyoto, lâu đài Nijyo, đền thờ phật giáo Kiyomizu-dera … Khám phá đất nước Phù Tang cần có rất nhiều thời gian, vì vậy bạn hãy sắp xếp thật hợp lý kỳ nghỉ của mình nhé!

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay quốc tế, phòng vé Phú Thịnh là đại lý cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Xem thêm ve may bay di My