logo

Vé máy bay đi Úc giá rẻ

ve may bay di uc gia re

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI ÚC GIÁ RẺ HOTLINE 0938 55 86 26.

Nằm ở Châu Đại Dương, thời tiết của Úc rất dễ chịu và phù hợp với hoạt động của du lịch. Với cảnh đẹp vốn có của mình cộng thêm thời tiết thuận lợi, hằng năm Úc đón hàng triệu lượt khách đến tham quan. Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Úc để khám phá đất nước chuột túi thôi nào.

ve may bay di uc gia re

Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Tại Viêt Nam có các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qantas, Virgin Australia, AirAsia, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways,…đáp xuống sân bay quốc tế của Úc như: Canberra, Adelaide, Bisbane, Broome, Kingsfort Smith.

Tuy nhiên nếu bạn xuất phát tại TP. Hồ Chí Minh thì nên sử dụng các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qantas, Virgin Australia, AirAsia, Korean Air, Cathay Pacific, SingaporeAirlines, Thai Airways, … để có giá vé máy bay đi Úc ưu đãi hơn.

Là đại lý cung cấp vé máy bay đi Úc giá rẻ,

Phú Thịnh là nơi chuyên cung cấp bán vé máy bay chính thức của hơn 180 Hãng hàng không toàn cầu. Khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm, hành trình, mức giá của các hãng hàng không trên thế giới. Với dịch vụ bán thông minh, khách hàng sẽ được giao vé máy bay tận nơi miễn phí, thanh toán linh hoạt qua ATM, Ebanking, SMS, nhận vé từ xa mọi lúc mọi nơi mà không cần đến đại lý.

Ở vùng nhiệt đới của Úc, vào mùa khô từ tháng 5 đến tháng 10, đây là lúc để đến thăm những khu chợ ngoài trời sôi động ở Darwin, xem phim và các lễ hội. Từ tháng 12 đến tháng 3 là mùa mưa, mùa này nóng và ẩm và có mưa lớn mỗi ngày. Bạn nên đến Công Viên Quốc Gia Litchfield và Kakadu hoặc đến Hẻm Núi Katherine Gorge khi mực nước của nó lên cao nhất. Hoặc bạn có thể ngồi thuyền đi dọc những tuyến đường thủy trong thành phố để ghé thăm các vườn thực vật và các điểm giải trí văn hóa và di sản. Khám phá các điểm đến khác như Albany, Bundaberg và Glenelg cũng là những gợi ý thú vị.

Hiện nay các hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi cho chặng bay đến Úc. Nhanh tay liên hệ với phòng Phú Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết mọi người nhé!