logo

Vé máy bay Lion Air

Vé máy bay Lion Air

Lion Air là hãng hàng không giá rẻ được thành lập năm 2000 của Indonesia . Đây là hãng hàng không  được mệnh danh có giá vẻ rẻ như cho khi phục vụ những chuyến bay đến Singapore, Jakarta và Bali. Nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé Phú Thịnh, đại lý chính thức của hãng hàng không Lion Air tại Việt Nam để có  được tấm vé máy bay Lion Air giá rẻ mọi người nhé!

Vé máy bay Lion Air

Lion Air có trụ sở chính tại Sân bay Quốc Tế là Soekarno-Hatta. Trong thời hạn 15 năm hoạt động, Lion Air đã bay đến hơn 50 điểm đến Indonesia và nhiều nơi khác như, Singapore, Malaysia và Việt Nam trên một hạm đội của thương hiệu mới Boeing 737-900ER. Đây cũng là hãng hàng không có giá vé máy bay rẻ nhất khi bay tới Singapore, Jakarta, Denpasar (Bali) với mức giá dưới 200 USD. Ngoài giá vé rẻ, nhiều người còn yêu thích hãng hàng không này bởi được thưởng thức bữa ăn, đồ uống chất lượng với giá cả phải chăng và được ngồi trên những chiếc ghế nhung êm, rộng rãi giảm bớt cảm giác mệt mỏi khi bay những chuyến bay xa.

Các tuyến bay phổ biến Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh → Ambon Lion Air 230
TP Hồ Chí Minh → Kuala Lumpur Lion Air 178
TP Hồ Chí Minh → Bali Lion Air 250
TP Hồ Chí Minh → Bandar Lampung Lion Air 195
TP Hồ Chí Minh → Balikpapan Lion Air 270
TP Hồ Chí Minh → Singapore Lion Air 200
TP Hồ Chí Minh → Jakarta Lion Air 198

Giá vé trên là vé phổ thông dành cho người lớn đã bao gồm phí thuế mọi người  nhé. Giá có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt, đặt càng sớm vé càng rẻ đó là bí quyết mà Phú Thịnh muốn chia sẻ với các bạn.

Lion Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất ở Indonesia, chính vì vậy giá vé máy bay của hãng luôn có tính cạnh tranh cao. Là đại lý uy tín của hãng, Phú Thịnh chuyên cung cấp cho hành khách vé máy bay giá rẻ trên thị trường, đảm bảo sự an toàn, thoải mái, đáng tin cậy và dịch vụ thuận tiện nhất khi du lịch bằng đường  hàng không.