logo

Vé máy bay quốc tế giá rẻ tại Việt Nam

7 điều hay ho mà nước Mỹ có thể học được từ Ý 2

Ngày nay nhu cầu đi du lịch, xuất ngoại ngày càng lớn chính vì vậy sở hữu một tấm vé máy bay quốc tế chất lượng là điều thiết yếu. Để chuyến đi của mình thuận lợi và tiết kiệm bạn nên lựa chọn những đại lý cung cấp vé máy bay chất lượng.

Vé máy bay quốc tế giá rẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện đang có 9 sân bay phục vụ các chuyến bay quốc tế đó là sân bay quốc tế Cần Thơ , Đà Nẵng, Cát Bi, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh,  Phú Quốc, Chu Lai, Phú Bài. Tại đây bạn có thể xuất phát đến các thành phố lớn trên thế giới thông qua tấm vé máy bay quốc tế tiện dụng.

Hiện tại, các chuyến bay đi nước ngoài có các hãng hàng không nội địa và các hãng hàng không quốc tế khai thác. Trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không được nhiều người yêu thích nhất. Hiện tại Vietnam Airlines khai thác các chặng bay tới 50 điểm đến quốc tế, trong đó gồm có các thành phố của: Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và Mỹ. Ngoài ra các chuyến bay từ Việt Nam đi nước ngoài còn có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác khai thác, nổi bật như: Quatar Airways, China Southern Airlines, EVA Airways, Thai Airways, Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, HongKong Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Pacific Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Aeroflot Russian Arrlines, KLM…Nhờ đó mà vé máy bay quốc tế có nhiều loại giá vé đa dạng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Khác với những chuyến bay nội địa, hành trình quốc tế khá dài đi qua lãnh thổ của nhiều nước nên đòi hỏi thủ tục hải quan gắt gao hơn. Sau khi sở hữu tấm vé máy bay quốc tế bạn còn cần phải xin visa và đến sân bay làm thủ tục bay trước 3h khi máy bay cất cánh. Liên hệ với phòng vé Phú Thịnh để sở hữu tấm vé máy bay quốc tế như ý muốn nhé. Hiện tại Phú Thịnh là đại lý của hơn 180 hãng hàng không do đó vé máy bay đi quốc tế cũng có nhiều loại giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn không muốn sử dụng dịch vụ bay của các hãng nội địa thì vẫn có thể chọn cho mình 1 chỗ ngồi ưng ý trên máy bay của những hàng hàng không quốc tế khác. Nhớ nhé, mua vé càng sớm giá vé càng rẻ, nhanh chân lên thôi nào!