logo

Visa đi du lịch Trung Quốc

Visa đi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước láng giềng của Việt Nam, có nhiều cảnh đẹp làm mê đắm lòng người. Để chuyến du lịch thuận lợi ngoài sở hữu vé máy bay bạn cần phải chuẩn bị visa đi du lịch Trung Quốc. Để việc xin visa thuận lợi bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh nhé!

Visa đi du lịch Trung Quốc

Để đi Trung Quốc với mục đích du lịch bạn cần xin Visa Trung Quốc có in chữ cái L trên mặt visa. Visa L được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng trong thời gian ngắn. Nếu bạn đi du lịch theo đoàn từ  9 người trở lên, Phú Thịnh Travel sẽ hướng dẫn bạn làm visa tập thể để cùng nhập cảnh với mục đích du lịch.

Để làm visa đi du lịch Trung Quốc, bạn cần phải có  Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, tờ khai xin thị thực Trung Quốc, 2 ảnh 4×6.  Ngoài  ra bạn cần chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa L (du lịch). Đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc. Sau 2 tuần noppj đơn bạn sẽ có lịch hẹn đến phỏng vấn với Lãnh sự quán, bạn phải nhớ đến đúng giờ đấy.

Phú Thịnh Travel là đại lý chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch tại Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Liên hệ với Phú Thịnh khi có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mọi người nhé!