logo

Visa đi Nhật

visa đi Nhật

Đất nước mặt trời mọc luôn hấp dẫn bước chân của du khách. Bạn đang muốn đi du lịch Nhật Bản nhưng lại lo lắng về vấn đề visa đi Nhật thì hãy yên tâm nhé, Phú Thịnh Travel sẽ giúp bạn có một hành trình thuận tiện và ý nghĩa.

visa đi Nhật

Với mục đích phát triển giao lưu hơn nữa với Việt Nam, từ ngày 20-11-2014 Nhật Bản bắt đầu áp dụng Visa hiệu lực một lầnvới thủ tục đơn giản mà đối tượng là công dân Việt Nam đi du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên bạn phải sử dụng tour du lịch trọn gói của các công ty du lịch Việt Nam được Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hay Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ định.

Theo đó, một phần các giấy tờ cần thiết mà người xin cấp visa phải chuẩn bị từ trước đến nay như Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi đều được lược bỏ. Chỉ cần bạn là

công dân Việt Nam đang cư trú tại khu vực thuộc sự quản lý của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tham gia đoàn tour du lịch trọn gói của các công ty du lịch được chỉ định.

Đoàn tour trọn gói đi với mục đích du lịch do các công ty du lịch tổ chức, lên kế hoạch và thực hiện. Hành khách chỉ đến đây với mục đích du lịch chứ  không đến  với mục đích khác như thương mại, thăm người thân và bạn bè, … những lý do trên không thuộc đối tượng của loại visa này.

Đi du lịch cùng với công ty Phú Thịnh Travel bạn  sẽ được chuẩn bị sẵn vé máy bay, nơi ở từ khi nhập cảnh đến khi xuất cảnh Nhật Bản, phương tiện di chuyển  kể cả các chuyến bay nội địa, Shinkansen, tàu điện, xe buýt, phà, … trong trường hợp có di chuyển.

Bản thân người tham gia đoàn tour không được tự mình đặt phòng khách sạn. tách đoàn.

Thời hạn lưu trú tại Nhật Bản với loại visa đi Nhật này là trong vòng 15 ngày. Đủ để bạn khám phá đất nước xinh đẹp này.