logo

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Xứ sở kim chi là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút giới trẻ Việt Nam và khách du lịch khắp mọi miền thế giới. Để chuyến du lịch của mình được thuận lợi ngoài sở hữu vé máy bay bạn cần phải chuẩn bị visa đi du lịch Hàn Quốc. Để việc xin visa thuận lợi bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh nhé!

Visa du lịch Hàn Quốc

Để làm visa đi du lịch Hàn Quốc, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau: Hộ chiếu gốc đã ký tên, còn ít nhất 6 tháng và trang trống để dán thị thực,  01 ảnh 3.5 x 4.5 cm, nền trắng không dùng ảnh scan, Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn (Nếu quý khách đã kết hôn),Bản sao Chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra bạn cần phải chứng minh tài chính của mình. Khi đi có mang theo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5000 USD có xác nhận của ngân hàng. Nếu bạn đang đi làm thì cần có hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan. Còn trpng trường hợp khách du lịch là chủ doanh nghiệp thì cần có Giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu đã về hưu thì cần có quyết định về hưu hoặc sổ hưu trí. Đại Sứ Quán không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc. Mọi người nhớ điều này nhé!

Đến với đại lý Phú Thịnh ngoài được hỗ trợ, tư vấn làm visa du lịch Hàn Quốc bạn còn được đặt booking phòng khách sạn, đặt booking vé máy bay khứ hồi. Liên hệ với phòng vé Phú Thịnh khi có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mọi người nhé!