logo

Xin visa du lịch dễ dàng khi bay cùng Qatar Airways

55996928

Với sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên nghiệp của Phú Thịnh Travel – Đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không Qatar Airways  tại Việt Nam, chỉ sau 5 bước đơn giản bạn đã có visa du lịch.

Để đến thăm Qatar, đất nước giàu có và nhàn hạ nhất thế giới bạn cần phải có một Visa du lịch. Muốn làm được điều này, khi đến sân bay quốc tế Doha bạn hãy yêu cầu nhập cư thông qua các bằng chứng nhận, đặt phòng khách sạn, xác nhận vé máy bay và có ít nhất 1370 USD tiền mặt hoặc số tiền ấy phải nằm trong thẻ quốc tế hợp lệ. Nếu hội đủ 3 điều kiện trên, bạn sẽ nhập cảnh vào Qatar một cách dễ dàng.

55996928

Tất cả mọi khách  du lịch trên thế giới đều có thể xin được Visa du lịch tại Qatar, trừ các thành viên GCC. Chi phí cho một visa du lịch là 55USD cho mỗi người. Loại thị thực này có giá trị trông vòng một tháng kể từ ngày bạn đặt chân đến đất nước này và không thể gia hạn thêm. Nên nhớ rằng, nơi ăn nghỉ ở khách sạn của hành khách phải được đặt thông qua Discover Qatar và giữ nguyên cho tổng thời gian lưu trú.

Bạn cần ít nhất 10 ngày để xin một Visa du lịch. Tại sân bay hãy nhớ quét hộ chiếu rõ ràng và nhớ mang them văn bản xác nhận của khách sạn. Riêng đối với đơn khẩn cấp yêu cầu nhập cảnh và cung cấp Visa du lịch, bạn phải nâng mức phí lên 120 USD và đòi hỏi phải có ít nhất 7 ngày để xử lý.

Trong trường hợp sửa đổi hoặc hủy bỏ đặt vé máy bay, bạn phải lập tức thông báo với văn phòng Qatar Airways hoặc tại các đại lý mà bạn đã đặt vé ban đầu. Phí visa không được hoàn lại.

Qatar-ID-Card-for-foreigners-sample-illustration

Bann phải nhớ rằng hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm nhập cảnh vào Qatar và mỗi người phải có một hộ chiếu độc lập. Trong trường hợp,hộ chiếu của bạn có đính kèm tên của trẻ em thì hãy nhớ sao một bản sao có công chứng để việc xin thị thực nhập cảnh trở nên dễ dàng hơn.

Tất  cả các lệ phí thị thực phải được thanh toán tại thời điểm đặt phòng và không được hoàn lại ngay cả trong trường hợp visa không được chấp thuận của Bộ Nội vụ và Nhà nước  Qatar.

Qatar airways sẽ giúp bạn xử lý các ứng dụng visa và đặt chỗ khách sạn.Tuy nhiên tất cả các chi phí phát sinh và các vấn đề liên quan đến việc từ chối hay cấp visa chậm hãng không chịu trách nhiệm.

Để chuyến du lịch của mình trở nên thuận tiện, bạn hãy liên hệ với nhân viên phòng vé của Phú Thịnh hoặc truy cập trang web điện tử http://portal.www.gov.qa của Chính phủ Qatar để biết thêm chi tiết về thủ tục và danh sách các nước được cấp visa khi nhập cảnh.